Railay Hotels

Railay Khách sạn chủ yếu phục vụ cho hai nhóm: tuần trăng mật / gia đình và du khách ba lô leo núi đá. May mắn thay, có chỗ ở cho phù hợp với cả hai khác nhau, từ ngôi nhà gỗ tre - khách sạn ba sàn bê tông. Giá thường tăng gấp đôi trong mùa cao điểm (tháng Mười-Tháng tư). Có nhu cầu rất cao trong X'mas và đêm giao thừa năm mới. Hãy cố gắng tránh một khoảng thời gian giá cao điểm.


Giá rẻ Khách sạn:
Chỗ ở Railay ngân sách hầu hết được tìm thấy trên bãi biển Tonsai. Đối với giống tốt nhất của ngân sách chỗ ở (nhà gỗ gỗ) cố gắng láng giềng Tôn Sài Beach - 15 phút đi bộ hoặc một vài phút đi thuyền đuôi dài - nơi phòng có thể được có 700-2000 Baht một đêm.


Railay Tây có vẻ như là khu vực phổ biến nhất với khách sạn / nhà điều hành một số bãi biển phía trước bungalow nằm. Trong khi giá cả khác nhau, tùy thuộc vào loại phòng, tất cả họ đang có giá cắt giảm trên hoạt động ngân sách trung bình của bạn.


Railay Đông có bãi biển phía trước không có khách sạn / nhà gỗ, chỗ ở hoặc được thiết lập trở lại từ mặt nước hay trên những ngọn đồi. Nhiều khách sạn cung cấp các quan điểm tốt đẹp của vịnh và các ngọn núi xung quanh.

Bạn có thể tìm thấy khách sạn đáng yêu của bạn bằng cách phân loại "Hotel Name" hoặc "Rating" hoặc "Price" như sau:


Hotels & Resorts